TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Cuộc sống cảm giác như ngày một hối hả, người ta dường như càng ít dành thời gian cho đầu óc mình thư giãn, một phút để thả hồn theo mây gió, một chút cảm xúc và một góc lãng đãng cho chính mình. Giật mình khi những trang lịch cuối cùng rơi xuống. Điều đó cũng có nghĩa là tết cũng sắp đến và người ta sắp bước sang một tuổi mới. Trẻ em thì nô nức, người già thì mong thời gian trôi chậm lại, còn người trẻ thì lãng quên lo toan cho cuộc sống mưu sinh của mình. Cái nhịp sống tất bật hằng ngày đôi khi khiến cả những con đường hoa trở nên gập ghềnh, ngao ngán. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia tạo nên một dòng chảy không ngừng. Hành trình đời người tưởng dài mà cũng thật ngắn ngủi. Người ta phải vật lộn với từng miếng ăn, manh áo, bệnh tật, buồn, vui, thiên tai, thảm họa… chừng ấy những khổ đau nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Và có lẽ không ít người cảm thấy cuộc đời là một chuỗi những gánh nặng, có lúc ai đó muốn buông xuôi tất cả nhưng có một thứ vô hình đã níu kéo họ lại. Đó chính là hai chữ thật giản dị – tình người, rất dễ tìm mà cũng dễ đánh mất…

Nhưng dù có chọn cuộc sống thế nào thì thời gian cũng sẽ trôi qua, hãy cùng hội người Việt Kobe đón chào Xuân mới.Mang chủ đề “XUÂN VIỄN XỨ 2022”.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ XUÂN VIỄN XỨ NHÂM DẦN 2022

Logo nhà tài trợ Tên nhà tài trợ Lĩnh vực hoạt động Nhà tài trợ
YOSHIMI CO.,LTDCông ty hoạt động kinh doanh đựa trên mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam cũng như nhu cầu phát triển trong tương lai. Công ty luôn mong muốn kiện toàn hơn nữa thể chế kinh doanh, hướng đến mục tiêu không ngừng tăng trưởng để trở thành cầu nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam.
Website: Click here
Kim Cương
VJBUSSAN CO.,LTDCông ty vận chuyển thực phẩm Việt Nam sang Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm của người dân nước ta một cách an toàn hơn.
Đồng thời, Công ty cũng mong muốn có thể truyền tải văn hóa ẩm thực Việt Nam đến người Nhật.

Website: Click here
Vàng
GOLDLAND CO.,LTDCông ty được hoạt động trong các lĩnh vực như:Hỗ trợ thuê và mua nhà,Phiên dịch, dịch thuật, Giới thiệu việc làm, Các dịch vụ đời sống( cửa hàng thực phẩm DATVIETMART, làm tóc TÓC VIỆT KOBE, làm móng tay GOLDEN HAIRS&BEAUTY...)

Website: Click here
Bạc
SAIGON STYLE CO.,LTDCông ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như Dịch vụ ăn uống SAIGON STLYE RESTAURANT, Dịch vụ hát Karaoke SKY KOBE, Cửa hàng thời trang SAIGON STYLEBạc
Nhật Nam KaraokeQuán chuyên phục vụ hát KaraokeBạc
MINATO KOBE RESTAURANTNhà hàng chuyên phục vụ trong lĩnh vực ăn uống và karaoke.Bạc
BẢO LỘC QUÁN(ロックちゃん)Nhà hàng chuyên phục vụ trong lĩnh vực ăn uống.Bạc
KOBE-MOBILEChuyên cung cấp sản phẩm điện tử, điện thoại ở khu vực kobe và trong cả nước.Đồng
K-CLUBCông ty đa ngành nghề về tuyển dụng lao động, kỹ sư, du học sinh, kinh doanh bar...Đồng
タンカフエNhà hàng chuyên phục vụ trong lĩnh vực ăn uống.Đồng
Hội AnNhà hàng chuyên phục vụ trong lĩnh vực ăn uống.Đồng
VIETMARTCửa hàng chuyên phục vụ hàng thực phẩm của Việt namĐồng
Taiyo Recycle タイヨーリサイクルショップ神戸Cửa hàng chuyên về dịch vụ đồ cũĐồng
(株)CHIKA 異業種事業Công ty kinh doanh đa ngành nghềĐồng
TIEN VLOGQuán ăn ViệtĐồng